Phát triển bền vững

Food Bình An hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái sản xuất & kinh doanh đáp ứng tiêu chuẩn “Phát triển bền vững” của Liên Hiệp Quốc

TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
TRÊN ĐẤT LIỀN

Với mục đích đảm bảo sinh kế bền vững cho nhiều thế hệ, Food Bình An cam kết tham gia bảo tồn và phục hồi các hệ sinh thái trên cạn và nước ngọt, bảo vệ đa dạng sinh học và môi trường sống tự nhiên.

CÔNG NGHIỆP, ĐỔI MỚI
VÀ HẠ TẦNG

Food Bình An là một trong số ít các đơn vị cung ứng thực phẩm tại Việt Nam không chỉ quan tâm đến ngành công nghiệp thực phẩm nói chung, mà còn hướng tới việc xây dựng những tiêu chuẩn sống tốt hơn cho khách hàng và đối tác của mình. Điều này luôn đi cùng với sự không ngừng sáng tạo, đổi mới và đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng bền vững, có khả năng chống chịu cao, công nghiệp hoá bao trùm và không ngừng đổi mới công nghệ.

SỨC KHOẺ VÀ CHẤT LƯỢNG
CUỘC SỐNG

Khoa học công nghệ ngày càng hiện đại thì chúng ta càng phải quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình, vì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, Food Bình An mong muốn mang lại một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc cho khách hàng, bằng việc nỗ lực tham gia vào các hoạt động chống lại các bệnh truyền nhiễm, giảm thiểu bệnh tật, tử vong do ô nhiễm và hóa chất độc hại.

TIÊU THỤ VÀ SẢN XUẤT
CÓ TRÁCH NHIỆM

Food Bình An luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm chuỗi cung ứng thực phẩm tốt hơn trong tương lai để đáp ứng mô hình sản xuất và tiêu thụ bền vững. Điều này đã được chúng tôi cam kết ngay từ khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực sản xuất thực phẩm, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sử dụng tốt các nguồn lực và nâng cao hiệu quả sản xuất. Mặt khác, chúng tôi luôn quản lý và sử dụng các quy chuẩn để kiểm soát nghiêm ngặt các nguồn thực phẩm đảm bảo không chứa các chất hóa học và chất thải có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường.

KHÔNG CÒN NẠN ĐÓI

Food Bình An luôn tin tưởng vào một thế giới mà tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận với nguồn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng cho dù chúng ta đang ở đâu. Vì vậy mà chúng tôi đang cố gắng:

– Giải quyết tình trạng hạn chế thương mại và sự sai lệch trên thị trường nông sản thế giới.

– Nâng cao & duy trì năng suất và thu nhập của các nhà sản xuất thực phẩm quy mô nhỏ.

– Đảm bảo thị trường hàng hóa thực phẩm ổn định và tiếp cận thông tin một cách kịp thời.

TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG BIỂN

Food Bình An hiểu rằng để có nguồn thực phẩm tốt hơn từ hệ sinh thái dưới nước, chúng tôi phải nuôi dưỡng và bảo vệ môi trường nước, bằng chính hành động của mình:

– Cùng với cơ quan quản lý, chúng tôi tư vấn, nghiên cứu và cải tạo các trại nuôi cá KHÔNG GÂY Ô NHIỄM.

– Thực hiện các kế hoạch quản lý dựa trên cơ sở khoa học để nuôi trồng lại lượng cá đã khai thác trong thời gian ngắn nhất.

– Hỗ trợ ngư dân trong việc đảm bảo dinh dưỡng an toàn trong nuôi trồng thuỷ hải sản, sinh kế bền vững.

NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH

Chuỗi cung ứng thực phẩm sạch của Food Bình An luôn luôn:

– Đảm bảo đáp ứng đủ và quản lý bền vững nguồn nước.

– Sử dụng nước an toàn và hợp lý, đồng thời không ngừng cải thiện chất lượng nước trong sản xuất thực phẩm.

– Đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.