Về Food Bình An

FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.

Những cột mốc quan trọng

2016 - 2017

Nhập khẩu thủy sản về Việt Nam

2018

Trở thành một trong những ctông ty nhập khẩu và phân phối thủy sản hàng đầu khu vực miền nam.

2019

 Nhập khẩu gà, bò, lợn về Việt Nam

2020

Mở 1 kho đông lạnh ở Cửa Lò công suất 1000 tấn và kho lạnh ở TP HCM công suất 500 tấn.

2021

Mở rộng quy mô công ty: xây dựng thêm chi nhánh tại Thành phố Vinh, Thành phố Hà Tĩnh, Thị Trấn Đô Lương. Hiện tại công ty có 6 kho lạnh với tổng công suất hơn 3000 tấn và 8 xe lạnh, xe ô tô chuyên vận chuyển hàng hoá.

2022

Mở rộng thêm chi nhánh ở Tp HCM & 3 chi nhánh ở Diễn Châu, Kỳ Anh, Tx Thái Hòa. Và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm có công suất 9000 tấn/ tháng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Food Bình An phấn đấu xây dựng hệ sinh thái sản xuất và kinh doanh đáp ứng tiêu chuẩn “Phát triển bền vững” của Liên Hiệp Quốc, với cam kết thúc đẩy Quản lý Bền vững để thực hiện một xã hội thịnh vượng


Sứ mệnh: Với quan điểm kinh doanh: “Best For tomorrow” (Vì một ngày mai tươi sáng hơn), Food Bình An hướng đến việc xây dựng và mang lại một tương lai tươi sáng cho con người, xã hội và môi trường.

Văn hóa doanh nghiệp

“Actively Change & Chance” (Chủ động Thay đổi & Nắm Bắt Cơ hội), Food Bình An luôn chủ động đón đầu những sự thay đổi từ thị trường và biến chúng thành những cơ hội kinh doanh tốt hơn, đồng thời chúng tôi sẽ không ngừng tư duy sáng tạo, đổi mới và cải thiện doanh nghiệp tốt hơn mỗi ngày.


Đội ngũ nhân sự

Với kim chỉ nam: “Tất cả vì khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ”, đội ngũ nhân sự của Food Bình An là những gương mặt trẻ giàu nhiệt huyết, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Bình An Building

Tòa nhà Bình An tọa lạc tại số 233 Mai Thúc Loan, Tx Cửa Lò, Nghệ An – Là con đường trung tâm kinh tế văn hóa của thị xã. Với kiến trúc hiện đại, trang thiết bị tối tân và các phòng ban riêng biệt hướng tới xây dựng môi trường chuyên nghiệp.
Tòa nhà Bình An Clean Food JSC (1560 × 1736 px)